Bí quyết đại thắng ngành tôm của Farm Dương Ngọc ở Thanh Hóa

Nuôi tôm đã là ngành nghề không còn xa lạ đối với bà con từ Bắc vào Nam. Năm 2022, được đánh giá là một năm vươn lên thay đổi đối với ngành thủy sản Việt Nam khi dịch Covid-19 đã dần qua đi hoạt động xuất khẩu dần quay trở về quỹ đạo. Tuy nhiên thời tiết trong năm lại diễn biến khá cực đoan khiến hoạt động nuôi trồng thủy sản nói chung và nuôi tôm nói riêng chịu những thiệt hại nặng nề. Tuy nhiên, ngành tôm Việt Nam nói chung và hoạt động nuôi tôm của Farm Dương Ngọc ở Thanh Hóa vẫn gặt hái được những thành công nhất định.

Mô Hình Nuôi Tôm Của Farm Dương Ngọc Ở Thanh Hóa

Ngày 22 tháng 9 năm 2022. Chúng tôi có dịp đến thăm và làm việc tại farm Dương Ngọc. Được biết trong 8 tháng đầu năm 2022 farm cũng đã phải chịu nhiều tác động xấu từ thời tiết dịch bệnh khiến tôm có biểu hiện suy yếu hệ miễn dịch, kén ăn chán ăn chậm phát triển mắc các bệnh về đường ruột, mang vỏ,… Tuy nhiên Farm của anh Dương đã thành công vượt qua và cho thấy sự phát triển khi tôm 70 ngày về size 45 con/kg

Qua chia sẻ, Anh Dương cho biết anh đã dùng sản phẩm của Công ty CP Công Nghệ Sinh Học C&C cụ thể:

– Khi tôm có biểu hiện các bệnh về nấm, đốm đen, đen mang, ghẻ vỏ anh liền dùng ngay sản phẩm: Bacide kết hợp Biocutea và Nano bạc đem lại hiểu quả rất cao trong phòng bệnh trên và siêu diệt khuẩn ngăn ngừa bệnh EHP- căn bệnh có thể làm mất trắng cả vụ tôm.

Theo đó, Anh Dương chia sẻ anh luôn tin tưởng và dùng rất nhiều sản phẩm của công ty CP công nghệ sinh học C&C. Để có được thành công như ngày hôm nay anh cũng đã từng trải qua nhiều thử thách và thất bại cũng rất nhiều lần. Nhưng mỗi lần thất bài là một bài học đắt giá để anh có được như ngày hôm nay. Kinh nghiệm là thứ không thể học ở trường lớp, sách vở mà chỉ có thể trải nghiệm ở thực tế, mỗi kinh nghiệm trên thương trường đều phải trả giá bằng tiền và rất nhiều tiền. Chính vì vậy, chọn được đối tác tốt là điều vô cùng quan trọng. Một nơi đáng tin cậy để các Farm hợp tác lâu dài tạo nên hàng triệu vụ tôm thành công đó là Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sinh Học C&C.

Cảm ơn những chia sẻ quý báu của anh Dương Ngọc.

Kính chúc Farm của anh luôn thành công, chúc anh và quý công ty CP Công Nghệ Sinh Học C&C hợp tác lâu dài bền vững.